การวิเคราะห์รูปแบบและเนื้อหาของภาพโฆษณาและแผ่นพับ ที่ใช้เผยแพร่ความรู้โรคเอดส์สำหรับวัยรุ่น กรุงเทพมหานคร - นิจิตา บุณยรัตพันธุ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2013)
วิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2537