ความคิดเห็นของอาจารย์พลศึกษาและนิสิตนักศึกษาวิชาเอกพลศึกษา เกี่ยวกับรายการกีฬาทางโทรทัศน์ที่มีผลต่อการเรียนการสอนพลศึกษา - ปกรณ์ พูลเพิ่ม (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2013)
วิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2534